Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên trao quà tặng trẻ em trong Chương trình Mottainai 2023

Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên trao quà tặng trẻ em trong Chương trình Mottainai 2023

Sáng 4/10, đại diện Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên đã đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam trao quà tặng gửi đến trẻ em thiệt thòi trong Chương trình Mottainai 2023

Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên trao yêu thương đến Mottainai 2022

Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên trao yêu thương đến Mottainai 2022

Ngày 21/12, ông Trần Anh Tuấn - đại diện Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên đã đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 150 phần quà để ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19 trong Chương trình.

Tập đoàn TH động thổ Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch Thái Bình

Tập đoàn TH động thổ Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch Thái Bình

Sáng nay 18/2, tại xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn TH tổ chức Lễ động thổ Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch Thái Bình. Dự án có quy mô đầu tư 620 tỷ đồng, ghi dấu ấn quan trọng tiếp theo trên con đường thực hiện cách mạng dinh dưỡng người Việt, với các sản phẩm tươi, sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Chuyên gia hướng dẫn chọn, chế biến thực phẩm chay  trong mùa Phật đản

Chuyên gia hướng dẫn chọn, chế biến thực phẩm chay trong mùa Phật đản

Những bí quyết dưới đây của bếp trưởng Trần Văn Diệp (Thực dưỡng Homefood) sẽ giúp bạn chọn, chế biến thực phẩm chay an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình trong mùa Phật đản 2021.

Những điều cần nhớ kỹ khi chế biến thực phẩm có chất độc tự nhiên nếu không muốn suy thận, mất mạng!

Những điều cần nhớ kỹ khi chế biến thực phẩm có chất độc tự nhiên nếu không muốn suy thận, mất mạng!

Trong việc chế biến thực phẩm có chất độc tự nhiên như nấm, sắn tàu, mật cá trắm,... cần lưu ý một số điểm dưới đây nếu không muốn sau khi ăn bị suy thận, mất mạng!

6 cách chế biến thực phẩm giúp ngừa ngộ độc

6 cách chế biến thực phẩm giúp ngừa ngộ độc

Cách chế biến món ăn là điều cực kỳ quan trọng để có những bữa cơm ngon miệng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Sử dụng động vật chết do bệnh chế biến thực phẩm bị phạt đến 100 triệu đồng

Sử dụng động vật chết do bệnh chế biến thực phẩm bị phạt đến 100 triệu đồng

Nghị định 115/2018/NĐ-CP mới có hiệu lực tăng mức xử phạt với các vi phạm về an toàn thực phẩm. Hành vi sử dụng động vật chết do bệnh, dịch bệnh hoặc động vật bị tiêu hủy theo quy định của pháp luật để chế biến thực phẩm có thể bị phạt tiền từ 80.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng.

Sai lầm khi chế biến thực phẩm vô tình khiến bệnh tật 'gõ cửa'

Sai lầm khi chế biến thực phẩm vô tình khiến bệnh tật 'gõ cửa'

Để có được món ăn vừa ngon, vừa không gây hại sức khỏe thì nhất định người nội trợ cần tránh những sai lầm thường gặp sau đây.

Bị phạt hơn 100 triệu đồng, ngừng hoạt động vì vi phạm chế biến thực phẩm

Bị phạt hơn 100 triệu đồng, ngừng hoạt động vì vi phạm chế biến thực phẩm

Công ty TNHH Hotel Students (Q.Tân Bình, TPHCM) bị cơ quan chức năng xử phạt hơn 100 triệu đồng vì các hành vi vi phạm trong sản xuất, chế biến thực phẩm.